Chơi ngay
  • Tốt
  • Đầy
  • Bảo trì
S153.Inojin

Hướng Dẫn Mua Thẻ VTC

Ngày đăng: 21-08-2019

Xin chào các Nhẫn Giả thân mến!

Hôm nay Naruto-Truyền Nhân Làng Lá sẽ hướng dẫn các Nhẫn Giả cách mua thẻ VTC online và các địa điểm mua trực tiếp trên toàn quốc.

1. Mua thẻ trực tiếp

Các Nhẫn Giả chưa có thẻ Ngân hàng để thanh toán online thì có thể mua trực tiếp tại các địa điểm bán thẻ. Các Nhẫn Giả có thể dễ dàng mua các mệnh giá thẻ VTC ở dạng thẻ cào giấy ở các đại lý phân phối thẻ game trên khắp cả nước. Tham khảo các địa điểm đại lý bán thẻ tại web sau: https://vtcgame.vn/nap-vcoin/dai-ly-vcoin.html

Các Nhẫn Giả cũng có thể đến các cửa Thế Giới Di Động - Điện Máy Xanh, FPT Shop và các cửa hàng tiện lợi Circle K hoặc một số cửa hàng sửa chữa và bán điện thoại nhỏ lẻ khác có hỗ trợ bán thẻ.

2. Mua thẻ online

Các Nhẫn Giả có thể vào một số trang web và ứng dụng để mua thẻ thẻ VTC như: Lazada, Tiki, Momo, ZaloPay và một số trang web bán thẻ online khác. Các Nhẫn giả chỉ cần vào các web hoặc ứng dụng trên và tìm kiếm “thẻ vtc” và tiến hành mua.

Ngoài các cách mua thẻ thông dụng và tiện lợi trên các Nhẫn Giả cũng có thể mua online trên nhiều trang khác và ứng dụng khác.

Thư viện liên quan