Chơi ngay
  • Tốt
  • Đầy
  • Bảo trì
S153.Inojin
Hướng dẫn tân thủ

Hướng Dẫn Tân Thủ Naruto

Ngày đăng: 08-07-2019

Thân chào tất cả nhẫn giả của Naruto Truyền Nhân Làng Lá !

Để các nhẫn giả trải nghiệm vào thế giới ninja trong Naruto một cách đầy đủ nhất bao gồm tất cả các tính năng và hoạt động của game, dưới đây là toàn bộ chi tiết hướng dẫn người chơi tân thủ đạt Lv.9x trong 15 phút, mời tất cả nhẫn giả bỏ ra 5-10 phút đọc tham khảo!!

 Khi vào game vào mục

  =>  chọn “Lễ bao vàng” các nhẫn giả sẽ nhận được miễn phí “VIP 6” cao quý vĩnh viễn.

VIP 6 các nhẫn giả sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt như: nhận mỗi ngày lễ kim và 1 số vật phẩm thông dụng khác, được mua ngọc ưu đãi giá 85% trong shop, được bỏ qua hoạt cảnh chiến đấu ải, mở chức năng Tất Thắng Quán Rượu, Bồi dưỡng Vĩ Thú Vàng cao cấp, Tẩy luyện nhiều, Tàng bản đồ mở sáng Lăng Mộ Đại Danh, Rèn luyện mở chức năng treo máy tự động, được sử dụng vàng và lễ kim bù đầy nguyên liệu còn thiếu trong chế tạo và nâng cấp Trang Bị và Trang Sức,…

Tiếp tục nhận “Lễ bao ngày đầu” để được ninja SSS đỏ Ashura Naruto và các vật phẩm giá trị khác.

Vào “Đại lễ lưu trữ” nhận 999 lễ kim, 1 bộ trang bị và 500 LHĐ (lực hoạt động).

Nhận “Lễ bao 7 ngày” mỗi ngày sẽ nhận được những phần quà khác nhau giá trị cao.

Vào Túi đồ và dùng danh hiệu vừa nhận.

Vào Nhẫn đội và vào mục Danh hiệu để lựa chọn danh hiệu sử dụng.

Bắt đầu vào tham gia trải nghiệm game các nhẫn giả cần làm nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ để lên cấp và trải nghiệm được những trận chiến của game trong giai đoạn Tân Thủ:

Đạt Lv.5: Mở tính năng Ký tên

Mỗi ngày vào ký tên nhận thưởng, mỗi lần ký tên được 5 điểm dùng điểm đổi vật phẩm trong Đổi điểm.

Đạt Lv.6: Mở tính năng Trận hình

Chọn biểu tượng Trận hình để có thể thêm các ninja vào trận đấu. Trận hình có thể chứa tối đa 5 ninja bao gồm nhân vật chính (số lượng ninja xuất trận tuỳ thuộc vào bậc nhẫn). Mỗi ninja lên trận sẽ tăng lượng lớn lực chiến. Có thể phối hợp các ninja để tạo thành đội hình mong muốn.

Vào Túi đồ để sử dụng ninja SSS đỏ Ashura Naruto mà chúng ta nhận ở Đại Lễ Bao Ngày Đầu.

Sau đó vào lại Trận hình kéo Ashura Naruto vào Trận hình hàng giữa sau đó tiếp tục làm nhiệm vụ chính.

Một số đội hình tiêu biểu: Đội hình phòng thủ phản công 1-3-1 (1 ninja hàng đầu, 3 ninja hàng giữa, 1 ninja hàng sau), đội hình công kích tiểu chuẩn 1-2-2 (1 ninja hàng đầu, 2 ninja hàng giữa, 2 ninja hàng sau), đội hình công kích hợp kích 0-3-2 ( 0 ninja hàng đầu, 3 ninja hàng giữa, 2 ninja hàng sau), đội hình hợp kích khống chế 0-2-3 (0 ninja hàng đầu, 2 ninja hàng giữa, 3 ninja hàng sau)…

Dùng danh vọng nhận được ở tính năng Đấu Trường để thăng Bậc nhẫn, thăng Bậc nhẫn đạt mốc nhất định sẽ tăng số lượng ninja xuất trận.

Đạt Lv.9: Mở ra tính năng Áo nghĩa

Áo nghĩa là nơi để tăng cấp phẩm chất của nhân vật chính (áo nghĩa rất khó tìm), tìm áo nghĩa từ các nguồn có thể kiểm được như: lần đầu vượt ải, nhận thưởng Bậc nhẫn, các vật phẩm áo nghĩa, hoạt động 22h00 và có thể mua áo nghĩa và rương áo nghĩa ở các event. Ngoài ra khi nâng đạt các mốc chỉ định sẽ học được kỹ năng riêng cho nhân vật chính.

Đạt Lv.10: Mở tính năng Cửa hàng

Ở cửa hàng nên sử dụng lễ kim để mua ngọc và các loại lễ bao ngọc, nên mua trong “Bán chạy mỗi ngày” vì giá được giảm đi rất nhiều.

Lưu ý: Vì giới hạn bán mỗi ngày chỉ mua được lượng ít nên cần tranh thủ mua đều hàng ngày để có thể tăng lực chiến 1 cách tối ưu.

Khi đạt Lv.10 các nhẫn giả vào “Nhận lễ bao” và “LB đẳng cấp” để nhận quà theo Lv đạt được

Sau khi nhận xong 3 mốc Lv.10 thì vào “Nhẫn Đội” chọn mục “Đạo cụ” để sử dụng Thuốc quân nhỏ vừa nhận và nhân vật chính sẽ lên Lv.36.

Các nhẫn giả tiếp tục vào lại mục “Nhận lễ bao” và “LB đẳng cấp” và nhận tiếp mốc Lv.20 và Lv.30, sau khi nhận xong thì vào “Nhẫn đội” và mục “Đạo cụ” để tiếp tục sử dụng Thuốc quân nhỏ để lên Lv.48. Theo các bước như trên vào “LB đẳng cấp” nhận và dùng thuốc quân lương để lên Lv.53, rồi nhận mốc lv.50 dùng thuốc quân lương nhỏ lên Lv.59.

 

Lv.59 thì vào “Nhẫn giới chiến dịch” chọn Tạo phòng và Bắt đầu cho đến khi đạt Lv.60 để nhận thuốc quân lương thấp trong “LB đẳng cấp

Sau khi đạt Lv.60 vào “Nhận lễ bao” và “LB đẳng cấp” để nhận mốc Lv.60, dùng thuốc quân lương đã nhận và tiếp tục các bước nhận và dùng thuốc quân lương như trên.

Sau khi nhận và dùng xong tất cả thuốc quân lương sẽ lên Lv.91. 

Nhận hết các phần thưởng trong “LB đẳng cấp” các nhẫn giả đã có rất nhiều vật phẩm như: pet Cậu Bé Tre, 8991 lễ kim, Giấy thông linh*6353, đại lễ bao ngọc cấp 4*7, lễ bao trái hoàn chỉnh*225, danh vọng bảo rương*113, pháp khí bậc 6*1, 2 bộ trang bị và Diệu mộc tiên linh*100.

Các phần quà trên sẽ giúp các nhẫn giả lên lực chiến nhanh hơn và trải nghiệm đầy đủ nhất về game.

Các nhẫn giả hãy làm nhiệm vụ Chính và Phụ để tiếp tục hành trình trải nghiệm nhé!!!

Phần hướng dẫn tính năng theo từng level để các nhẫn giả tham khảo ở bài viết Hướng dẫn tính năng trước Chuyển Sinh”.

Hướng dẫn tân thủ liên quan